Thi công ép cọc bê tôngPhương pháp ép cọc tải

Thi công ép cọc bê tông là một khâu quan trọng và cần thiết cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình có khu vực đất yếu, dễ sập lún. Hiện nay có 3 phương pháp ép cọc bê tông phổ biến Có nhiều phương pháp thi công ép cọc, ở đây, chúng
 • Thi công ép cọc bê tông là một khâu quan trọng và cần thiết cho mọi công trình, đặc biệt là những công trình có khu vực đất yếu, dễ sập lún. Hiện nay có 3 phương pháp ép cọc bê tông phổ biến

  Có nhiều phương pháp thi công ép cọc, ở đây, chúng tôi sẽ phân tích rõ phương pháp ép cọc bê tông tải sắt, để quý khách hàng nắm rõ thông tin và có những cân nhắc cho ngôi nhà, công trình của mình

  Thi công ép cọc tải cho công trình

  là việc sử dụng các dàn ép cọc, máy móc, thiết bị ép để tiến hành đưa các cọc bê tông đến độ sâu cần thiết của nền móng nhà ở hay công trình. Với phương pháp ép cọc tải sắt là ép cọc thay vì sử dụng cọc bê tông như thông thường mà sử dụng các khối tải bằng sắt đặc, phương pháp này sử dụng rất hiệu quả với những công trình có mặt bằng thi công hạn chế hoặc những công trình yêu cầu tải đối trọng lớn.

  Khoảng cách ép cọc tối thiểu

  Để xây dựng kết cấu vững chắc, bền lâu là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng bê tông cốt thép để làm móng cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần tuân thủ khoảng cách ép cọc bê tông để đảm bảo đạt tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật về an toàn trong xây dựng.Đối với công trình lựa chọn phương pháp ép cọc tải sắt, khoảng cách thi công ép cọc tối thiểu là 3,7 m – 4 m.

  Quy trình của Dịch vụ ép cọc của chúng tôi

  – Quý khách yêu cầu ép cọc liên hệ với Nhà Thầu Ép Cọc.

  – Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá ép cọc.

  – Hai bên thống nhất tiến hành ký hợp đồng

  – Chúng tôi tiến hành ép cọc

  – Sau khi ép cọc tiến hành nghiệm thu kiểm tra công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

  – Cam kết bảo hành công trình sau khi thi công.

  Cùng Sang Việt xây nên những nền móng cho tương lai:

  • Chất lượng tốt nhất

  Sản phẩm cọc bê tông do chính Nhà Thầu Ép Cọc tự sản xuất, theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ giám sát dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

  Dịch vụ ép cọc bê tông với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên. Chắc chắn nền móng của ngôi nhà, công trình bạn sẽ vững chãi như thép.

  • Dịch vụ tốt nhất

  Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi còn tâm niệm khách hàng chính là những người bạn tri ân. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Nếu quý khách cần tư vấn hay có thắc mắc, hoặc không hài lòng về bất kỳ điều gì từ chúng tôi. Đừng ngần ngại, quý khách hãy gửi thư phản ánh đến cho chúng tôi qua email luyenicon4@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0971 856 485. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là lời hứa của công ty chúng tôi.

  • Giá cả tốt nhất

  Với khát vọng được trở thành người bạn đồng hành của quý khách, chúng tôi đem đến sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng.

  Với cái tâm trong nghề, chúng tôi thiết nghĩ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng giá phải cạnh tranh, nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn mà khách hàng nghĩ đến. Hãy cùng hợp tác win-win với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá.

  • Hỗ trợ khách hàng sau công trình

  Mọi công trình, dự án thi công rồi sẽ hoàn thành, nhưng sự gắn kết, đồng hành của chúng tôi với quý khách là mãi mãi. Nhà Thầu Ép Cọc cam kết hỗ trợ cho quý khách sau công trình bất kể khi nào quý khách cần sự giúp đỡ.

  Nhà Thầu Ép Cọc – Cùng bạn xây nên những công trình, những ngôi nhà mơ ước!

  Loading...

  Bài viết liên quan