Dịch vụ ép cọc bê tôngÉp cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc bê tông uy tín chất lượng công ty Sang Việt Công ty sang việt cung cấp dịch vụ thi công ép cọc bê tông uy tín chất lượng gái tốt nhất tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và một số vung lân cân. LÀ công ty đi đầu trong
 • Dịch vụ ép cọc bê tông uy tín chất lượng công ty Sang Việt

  Công ty sang việt cung cấp dịch vụ thi công ép cọc bê tông uy tín chất lượng gái tốt nhất tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và một số vung lân cân. LÀ công ty đi đầu trong lĩnh vực ép cọc bê tông, chất lượng dịch vụ được khẳng định qua thời gian và uy tín. Chúng tôi có bãi sản xuất cọc bê tông riwwng chính vì vậy mà chất lượng được đảm bảo từ khâu sản xuất cọc cừ bê tông. Ép cọc bê tông tại Sang Việt có một số dịch vụ thi công chính như sau:

  Ép cọc bê tông Neo

  Cọc bê tông ép Neo là cọc ép nhưng thi công bằng phương pháp dùng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì phải dùng các cục tải ép cọc xuống. Ép cọc Neo khắc phục được nhược điểm của cọc ép: thi công được những nơi chật hẹp, đường hẻm nhỏ.

  Đây là phương pháp ép cọc phổ biến nhất trong việc thi công xây dựng nhà dân, có đến 90% các nhà dân từ 3 tầng trở lên áp dụng phương pháp ép coc neo vì một số ưu điểm của nó:

  • Dễ dàng thi công ở nhưng nơi chật hẹp
  • Không ảnh hưởng đến các công trình xung quanh
  • Thi công đơn giản nhanh chóng ( mỗi nhà bình thường chi khoảng 1-3 ngày)
  • Chi phí thấp

  Ép cọc Neo nhà dân

  Nhận Đúc & ép cọc bê tông cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp (sản xuất theo bản vẽ ).
  Ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thuỷ lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng từ 30 đến 300 tấn.

  + Nhận thi công ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dùng.
  + Ép cọc thép chống vách tầng hầm, ép neo, ép cho mọi công trình, mọi địa hình, mọi nền đất.

  Với tiêu chí “Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi” và thương hiệu Ép cọc Sang Việt luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp- Uy tín- Chất lượng
  Ép cọc Sang Việt luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn, vững mạnh hơn.

   

  Chúng tôi là đội thi công ép cọc neo chuyên nghiệp với nhiều tổ đội máy ép cọc neo có thể đáp ứng thi công nhiều công trình 1 lúc đảm bảo đủ nhu cầu ép cọc của các gia đình tại khu vực Tp.HCM và các Tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ chuyên nghiệp sẽ đem lại chất lượng công trình cao nhất và đặc biệt là thi công an toàn tuyệt đối không ảnh hướng đến các công trình lân cận, với hệ thống máy móc đầy đủ, không cần sử dụng điện 3 pha như một số đội thi công khác, các gia đình sẽ không phải chuẩn bị thêm bất cứ thứ gì.

  Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc neo giá rẻ nhất.

  Ép cọc bê tông tải

  Ép tải bê tông hay tải sắt, ép nhà dân dụng hay công nghiệp, Công ty chúng tôi có các loại tải đối trọng từ 60 tấn tới 600 tấn tùy thuộc yêu cầu của nhà đầu tư. Với mọi địa hình chúng tôi thi công với các mặt bằng hẹp 4m chiều rộng.

  Ép cọc tải sắt – Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu ép cọc tải sắt, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

  Quy trình của Dịch vụ ép cọc của chúng tôi:
  – Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  – Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
  – Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  – Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  – Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

  Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ ép cọc tải sắt giá rẻ nhất.

  CÔNG TY THHH ĐÚC ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT
  Đ/c: 114/72/16 Bùi Quang Là – P.12 – Q.Gò Vấp – TP HCM
  Hotline: 0971856485
  Email: luyenicon4@gmail.com

  Loading...

  Bài viết liên quan