Dịch vụ ép cọc bê tôngÉp Cọc Bê Tông Quận Bình Tân

Ép Cọc Bê Tông Quận Bình Tân Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe
 • Ép Cọc Bê Tông Quận Bình Tân

  Quận Bình Tân nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố, có quốc lộ 1A chạy ngang qua vành ngoài của thành phố. ngoài ra còn có tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương đi các quận nội thành. Đồng thời Bến xe Miền Tây là bến xe chính đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

  Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Hiện nay nhiều mặt kinh tế xã hội của quận phát triển nhanh theo hướng đô thị. Trên địa bàn quận Bình Tân hiện có hai khu công nghiệp do Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố quản lý là khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Văn phòng BQL đặt tại phường Bình Hưng Hoà). Riêng khu công nghiệp giày da POUYUEN là khu công nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất giày da, diện tích 58 ha.

  Bình Tân còn có Đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh cũ (nay là quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

  Hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị GoHome Dream Residence, khu đô thị Smile Home, khu đô thị Tên Lửa Residence, khu đô thị Welife City…

  NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI KHI SỬ DỤNG  ÉP CỌC BÊ TÔNG QUẬN BÌNH TÂN CỦA Nhà Thầu Ép Cọc

  ✓ Đơn vị có độ tin cậy cao, Đơn vị có bề dày chuyên thi công và sản xuất cọc bê tông
  ✓ Máy ép cọc bê tông kiểm tra xem có bị sự cố gì không trước khi tiến hành thi công xây dựng công trình của quý khách. Chúng tôi có đủ các loại máy, đáp ứng yêu cầu thi công ép cọc BT các công trình lớn , nhà phân lô, nhà phố,nhà dân và các công trình trong ngõ hẻm, giúp công trình có thể giảm chi phí Max trong quá trình thi công ép cọc BT
  ✓ Đơn vị chúng tôi có đội ngũ hùng hậu có thể xử lý các sự cố khó và dễ nhất, điều hành thiết bị máy ép cọc bê tông cốt thép chuyên nghiệp. Kỹ năng chuyên môn giám sát trải qua nhiều các công trình ép cọc bê tông cốt thép tại Cần Giờ, chúng tôi sẽ đảm bảo công trình quý khách đạt tiêu chuẩn và giám sát nghiêm ngặt sẽ không phát thêm bất cứ chi phí nào
  ✓ Cung ứng cọc bê tông cốt thép 200×200, 250×250 đúng như yêu cầu khi trao đổi với khách hàng, và kiểm tra chất lượng từng đoạn cọc trong quá trình thi công
  ✓ Miễn phí yêu cầu tư vấn về ép cọc bê tông cốt thép và hướng dẫn quy trình ép cọc bê tông quận Bình Tân

  Phương án ép cọc bê tông thứ hai được tiến hành bằng việc san phẳng mặt bằng để tiện di chuyển các thiết bị ép cọc bê tông vào sau đó tiến hành theo yêu cầu của khách hàng. Với phương án này thực thi để đạt được cao trình đỉnh cọc cần phải ép âm và chuẩn bị những đoạn cọc thép hoặc là bê tông cốt thép để đạt chiều sâu theo thiết, việc tiếp theo đó là thi công phần đài và giăng đài cọc.

  Các phương pháp ép cọc bê tông quận Bình Tân:

  Có 3 phương pháp ép cọc bê tông chính sau:

  + Ép neo: Áp dụng cho các công trình vừa và nhỏ và những công trình có mặt bằng thi công chật hẹp vẫn có thể làm được.

  + Ép tải: Dành cho các công trình vừa và lớn hoặc mặt bằng thi công rộng rãi

  + Ép cọc bằng máy ép robot: Chủ yếu áp dụng cho loại công trình lớn, có mặt bằng thi công rộng.

  Bạn muốn báo giá liên hệ Hotline : 0978626383

  Ưu điểm của phương pháp thi công ép cọc bê tông

  – Không gây tiếng ồn, không làm chấn động đến những công trình khác.

  – Dễ dàng kiểm tra chất lượng theo từng đoạn cọc được ép dưới lực ép, đồng thời xác định được sức chịu tải của cọc.

  – Thi công nhanh chóng và giá thành không cao.

  – Đảm bảo chất lượng nền móng cho công trình.

  Những Loại Hình Ép Cọc Bê Tông Quận Bình Tân

  1. Cọc bê tông cốt thép thường

  Đây là loài loại cọc được sản xuất sẵn trước tại những xưởng sản xuất hoặc công trường đút sẵn và sử dụng các phương tiện chuyên dụng để đòng và nén xuống đất. Loại cọc này thường có tiết diện vuông, chiều dài tiết diện cọc phụ thuộc vào địa chất và quy mô công trình. Nếu chiều dài quá lớn thì có thể chi cọc thành những đoạn ngấn để thuận tiện chuyên chở và thiết bị hạ cọc. Cạnh cọc thường gặp hiện nay có tiết diện khoảng 0,2 – 0,4m, chiều dài cọc thường nhỏ hơn 12m. Bê tông dùng cho cọc mác từ 250 – 350.

  Loại cọc bê tông này thường sử dụng trong môi trường hợp địa chất có nền đất mới san bằng như khu dân cư mới, đất nền có chướng ngại vật. Vì đối với loại cọc này có khả năng đâm xuyên qua cá lớp địa hình cứng có nhiều chướng ngại vật mà vẫn đảm bảo không bị nứt gãy.

  2. Cọc bê tông ly tâm dự ứng lực

  Đây là loại cọc được sản xuất và bảo dưỡng trên dây chuyền và đã được sản xuất theo những quy cách và khuôn khổ cụ thể. Loại cọc này có 2 loại hình dạng phổ biến là cọc hình tròn và cọc hình vuông mác bê tông ly tâm từ 500 trở lên.

  Cọc bê tông ly tâm dự ứng lục được sản xuất bằng phương pháp ly tâm có cấp độ bền chịu nén của bê tông từ 400 đến 600 ( tương tương là B40 và B60). Chiều dài và bề dày thành cọc tùy thuộc vào đường kính ngoài của cọc. Loại cọc này được dùng thích hợp với những công trình được xây dựng ở những nơi có điều kiện địa chất đơn giản, không có nhiều chướng ngại vật cứng. Việc hạ cọc có thể áp dụng các thiết bị đơn giản như hạ bằng búa, máy ép cọc, xoắn hoặc dùng phương pháp xói nước.

  Cọc ly tâm dự ứng lục có thể cấm sâu hơn rất nhiều so với cọc bê tông cốt thép thường nên tận dụng được khả năng chịu tải của đất nền. Do vậy, lượng cọc bố trí sẽ ít hơn và sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng hơn.

  Vì đây là loại bê tông kết hợp với thếp cường lực nên sẽ giải được tiết diện cốt thép, nên sẽ giảm được trọng lượng giúp thuận tiện trong việc chuyên chở và kinh phí. Một ưu điểm khác của cọc bê tông ly tâm dự ứng lực là khả năng chịu tải ngang lớn, do bê tông của loại cọc này được ứng lực từ trước nên tăng khả năng chịu kéo, cũng vì thế mà khả năng chống ăn mòn chống thấm cũng cao.

  Loading...

  Bài viết liên quan