Dịch vụ ép cọc bê tôngÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN ĐỨC HÒA LONG AN

ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN ĐỨC HÒA LONG AN    Anh chị đang chuẩn bị xây nhà nhưng không biết nên chọn phương pháp làm móng như thế nào để ngôi nhà được vững chắc, bền vững, lâu dài. Trước đây phương pháp ép cọc bê tông chưa phổ biến nên vẫn còn các biện
 • ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN ĐỨC HÒA LONG AN   

  Anh chị đang chuẩn bị xây nhà nhưng không biết nên chọn phương pháp làm móng như thế nào để ngôi nhà được vững chắc, bền vững, lâu dài. Trước đây phương pháp ép cọc bê tông chưa phổ biến nên vẫn còn các biện pháp như làm móng băng, móng cóc, đóng cừ chàm, các biện pháp này thường mất nhiều công sức cũng như không biết được từng địa chất đất các nơi có thể đạt độ sâu bao nhiêu để có thể giữ cho móng nhà không bị nứt, lún sau này. Hiện nay với phương ép cọc bê tông, anh chị có thể biết địa chất vị trí nhà mình yếu hay cứng để lựa chọn phương pháp ép cọc cho phù hợp như ép tải sắt, ép neo tùy theo địa hình.

  VÌ SAO PHẢI ÉP CỌC BÊ TÔNG HUYỆN ĐỨC HÒA LONG AN?

    Nhiệm vụ của ép móng cọc bê tông huyện Đức Hòa Long An là truyền tải trọng từ công trình xuống các lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc bê tông là một trong những loại móng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ các cây cọc lớn xuống tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải cho móng.

     Các phương pháp ép móng cọc bê tông Huyện Đức Hòa Long An hiện nay có thể sử dụng như ép tải sắt, ép neo, tùy thuộc vào địa hình hay tải trọng ngôi nhà cần thiết kế mà chọn phương pháp phù hợp.

  ƯU ĐIỂM ÉP MÓNG CỌC BÊ TÔNG ĐỨC HÒA LONG AN

    Ép cọc bê tông có ưu điểm là thi công nhanh, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành hợp lý, lựa chọn phương pháp phù hợp với từng địa hình. Có các phương pháp ép móng cọc bê tông như ép tải sắt, ép neo.

  Ép Tải Sắt: Là phương pháp dùng đối trọng bằng sắt , ép móng cọc bê tông bằng tải sắt có tải trọng cao, điều chỉnh tải trọng dễ dàng, không cồng kềnh, chiếm ít diện tích thi công.

  Ép Neo: Là phương pháp thi công ép cọc bê tông dùng mũi neo khoan sâu xuống lòng đất để làm đối trọng. Ép cọc neo phù hợp với các công trình có địa hình chật từ 2.5m trở lên, đường vào nhỏ từ 1.2m, giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

  MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

  Cọc bê tông được chế tạo bằng bê tông cốt thép đúc sẵn có thể tại xưởng hoặc ngay tại công trường. Mác bê tông được sử dụng từ 250 chở lên.

  Loại cọc bê tông phổ biến có tiết diện vuông 200×200, 250×250,300×300,350×350. Chiều dài và tiết diện cọc tùy thuộc vào thiết kế, tuy nhiên nếu chiều dài của cọc quá lớn có thể chia thành nhiều đoạn thuận tiện cho việc chuyên chở, thiết bị hạ cọc, cũng như công đoạn ép cọc bê tông.

  Chiều dài cọc bê tông được sản xuất từ 4m,5m,6m,7m. 

  Bãi đúc và Khuôn đúc phải phẳng, không gồ ghề, khuôn đúc thẳng, được bôi trơn chống dính, tránh mất nước xi khi đổ bê tông. 

  Quá trình đổ bê tông phải liên tục, dùng máy đầm cỡ nhỏ. Khi cây cọc sản xuất xong phải đánh dấu và ghi rõ lý lịch tránh nhầm lẫn khi thi công.

  Quy trình dịch vụ ép cọc bê tông của công ty Sang Việt tại Đức Hòa – Long An.

  • Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Công ty chúng tôi cử người đến công trình khảo sát mặt bằng, tư vấn và báo giá.
  • Hai bên thống nhất phương án thi công, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách giám sát quá trình thi công, nghiệm thu và thanh toán.

   Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ ép cọc bê tông Đức Hòa Long An uy tín.

    CÔNG TY TNHH ĐÚC ÉP CỌC BÊ TÔNG SANG VIỆT

   Địa chỉ xưởng: 1173/12 Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức

  Hotline: 0971 856 485 or 0913 502 965 ( Ms: Luyến)

  Email: Luyenicon4@gmail.com

  Wedsite: Nhathauepcoc.com

  Loading...

  Bài viết liên quan